Kết quả thực nghiệm phân bón Nano trên cây rau

Ngày đăng: 15/09/2015 - Lượt xem: 1778 (lần)
Với phương pháp canh tác mới kết hợp sử dụng phân bón nano, nếu được bà con áp dụng rộng rãi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho ngành trồng rau sạch của Việt Nam.

Đầu tháng 7/2015, Công ty TNHH Công nghệ Na Nô kết hợp với Công ty TNHH Năng lượng 315 triển khai thực nghiệm phân bón nano vào canh tác rau xanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Sau hơn 20 ngày triển khai, đoàn công tác của Công ty đã quay lại khảo sát và ghi nhận kết quả vô cùng bất ngờ vượt xa những kỳ vọng của những người nông dân và cả những người làm công tác chuyên môn của Công ty.

 

1. Trên cây ăn lá, củ:

- Canh tác theo mô hình truyền thống không dùng phân bón Nanô:

- Canh tác theo mô hình kết hợp phân bón Nanô:

2. Trên cây lấy quả:

- Trên đậu theo phương pháp truyền thống:

 

- Trên đậu theo phương pháp kết hợp truyền thống và phân bón nano:

Điều đặc biệt quan trọng mà chính người nông dân trực tiếp thực hiện mô hình đã chia sẻ với Đoàn công tác là:

 

- Dùng phân bón nano theo quy trình hướng dẫn của Công ty hầu như cả câu rau lấy lá, lấy củ và lấy quả đều không bị sâu bệnh do đó từ đầu vụ đến nay chưa phải dùng đến thuốc BVTV. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng không chỉ cho người tiêu dùng mà cả cho những người trực tiếp canh tác vì ảnh hưởng của thuốc BVTV đến sức khỏe của người dân;

 

- Dùng phân bón nano cây phát triển rất nhanh gấp 40% so với canh tác theo truyền thống. Điều này được chứng minh qua một số hình ảnh trên;

 

- Dùng phân bón nano tiết kiệm chi phí phân bón, thuốc BVTV, công chăm sóc hơn 30% so với phương pháp truyền thống;

 

- Dùng phân bón nano tăng năng suất rất cao. Cụ thể trên cây đậu đã thu họach, chính Anh Ngọc Anh - người trực tiếp thực nghiệm đã chia sẻ với đoàn rằng "trên cùng diện tích trồng đậu, các vụ trước đây cao lắm anh cũng chỉ thu hoạch được khoảng 1,7tấn, nhưng khi dùng phân nano vừa rồi anh đã thu được hơn 2tấn đậu.

 

- Dùng phân bón nano, sau khi thu hoạch xong cây vẫn tiếp tục đâm chồi mới và khả năng tiếp tục cho trái là điều chắc chắn, nhưng vì phải làm theo mùa vụ nên anh Ngọc Anh không thể để tiếp để theo dõi mà phải nhổ đi để gieo lại;

 

- Dùng phân bón nano, chất lượng rau, trái khác hẵn nên bán được giá cao hơn trước đây trung bình từ 1.000đ - 1.500đ/kg.

 

-....

 

và còn nhiều kết quả vô cùng ấn tượng khác nữa mà buộc Đoản công tác của Công ty tiếp tục thu thập, nghiên cứu để sớm đưa vào ứng dụng cho bà con nông dân trong việc sản xuất rau.

 

Vậy tại sao không sử dụng ngay phân bón Nanô? Bà con trồng rau quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ mới có thể liên hệ trực tiếp Anh Ngọc Anh theo số điện thoại: 01683718451 để biết thêm thông tin trực tiếp, khách quan từ người nông dân.

 

Nếu cần tư vấn kỹ thuật xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Công ty qua số điện thoại đường dây nóng: Anh Hữu Anh: 0918 459 439 hoặc Anh Tiến: 091 449 3456

 

Một số thông tin tham khảo:

 

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu:

"Thực phẩm bẩn ảnh hưởng chất lượng giống nòi"

"Người nông dân luôn có 2 luống rau"

 

 

Tin Công ty Nanô